Thông báo và nhận góp ý

Thông báo và nhận góp ý

Các thành viên Hennhanh.Net thân mến.

Website Hennhanh.net được tạo ra nhằm mục đích là nơi để các bạn có thể tìm thấy nhau, kết bạn, và hy vọng là có thể tiến xa hơn nữa.

Hiện giờ Hennhanh có chức năng sử dụng Dcoin để xem số điện thoại, nick chát Yahoo, Skype của những thành viên khác (tất nhiên nếu được họ cho phép).
Tuy nhiên có một số thành viên phản ánh rằng Hennhanh chỉ muốn "làm tiền". Vậy BQT xin trả lời với một số thành viên đó:

1Hennhanh không bắt buộc các bạn phải sử dụng tiền thật để xin thông tin cá nhân của người khác. Các bạn có thể nhận được Dcoin từ sự đóng góp công sức của mình.

2. Thông tin liên lạc cá nhân cần có hình thức hạn chế, tránh những trường hợp nhiều bạn lấy thông tin này rồi gửi SPAM SMS, tin nhắn Yahoo với số lớn, giảm phiền toái cho người dùng.

3Hennhanh là một cộng đồng mới và còn non trẻ. Tuy nhiên để phục vụ cho hàng nghìn thành viên tham gia hoạt động, Hennhanh vẫn cần đầu tư để duy trì cơ sở vật chất, vì vậy Hennhanh cũng cần các bạn đóng góp để cùng nhau phát triển.


Cuối cùng, BQT luôn khuyến khích hình thức giới thiệu bạn bè thay cho nạp Dcoin.

Chúc các thành viên luôn vui vẻ và tìm thấy một nửa của mình tại đây.

Mọi ý kiến đóng góp có thể gửi về email: admin@hennhanh.net


Đăng nhập
Tin tức

Bạn muốn hẹn hò | Tập 168 | Tuấn Anh - H...
07/29/2016

Bạn muốn hẹn hò | Tập 168 | Tuấn Anh - Hải Yến | 16/5/2016 | HTV 

Đọc thêm


Tôi đã thức tỉnh khi gặp tình cũ của vợ...
04/27/2016

Ngày đó tôi gặp vợ trong một chuyến xe, hỏi ra mới biết em cùng quê với tôi. Chúng tôi đều là sinh viên tỉnh lẻ lên thàn...

Đọc thêm


Ở bên tình cũ, tôi nhận ra mình không yê...
04/08/2015

Tôi không nghĩ cuộc đời mình có ngày rơi vào hoàn cảnh ngoại tình chỉ vì sự lừa gạt của chồng tôi.Tôi đang có bầu 2 thán...

Đọc thêm


Sống kiếp vợ hờ vì tiền liệu có đáng?...
10/10/2013

Chỉ vì muốn cuộc sống sung sướng, nhiều tiền mà chấp nhận làm kẻ thứ ba liệu có đáng không?Sau khi bài viết Đời tôi...

Đọc thêm

kết bạn độc thân kết bạn bình dương ket ban lam quen Hà Nội tìm bạn trai tại Hà Nội làm quen phụ nữ độc thân tìm bạn trai 16 tuổi tìm bạn trai hải phòng tìm bạn trai tam su dem khuya tìm bạn nam tâm sự tìm bạn nữ tâm sự tại Hà Nội tìm bạn hải phòng tìm bạn trai đã ly hôn tìm bạn trai đã ly hôn ở Hà Nội tìm bạn độc thân tìm bạn máy bay bà già nữ tìm bạn tình nam Hà Nội tìm bạn tâm sự nữ tìm bạn tình nam kết bạn đã ly hôn tìm bạn nam trên 50 tuổi tìm bạn trai đã ly hôn tphcm nữ tìm bạn tình nam hải phòng làm quen tại Hà Nội tìm bạn gái hải phòng tìm bạn chat yahoo đang online tìm bạn trai lớn tuổi tâm sự tìm bạn tình nam kết bạn nam Hà Nội tìm bạn trai ở hải phòng tìm bạn tâm sự trên 50 tuổi