thao_nguyen_xan, 26
Nghệ An , VIỆT NAM
Điểm: 0.00 Đánh giá: 0
Cung hoàng đạo
Trạng thái tài khoản
  • 3197Xem
  • 9 tháng trướcLần đăng nhập cuối
  • 12/02/2014Đăng ký

thao_nguyen_xan : Làm ơn bố thí cho tôi ít niềm tin

Thông tin

Tôi là: Nữ
Đang tìm kiếm: Nam
Tuổi / ngày sinh: 26
Tên đầy đủ: Lê Thảo Duyên
Quốc gia: VIỆT NAM
Thành phố: Nghệ An
Tiêu đề giới thiệu: Làm ơn bố thí cho tôi ít niềm tin
Tình trạng hôn nhân: Độc thân
Mối quan hệ mong muốn: Tình bạn / bạn tâm sự
Số điện thoại: 0981******     
Nick Yahoo: Chưa cập nhật
Skype: Chưa cập nhật
Tự giới thiệu: Nếu yêu, là phải yêu ngay từ lần gặp đầu tiên. Nếu qua nhiều thời gian tán tỉnh, đẩy đưa rồi có tình cảm. Tôi nghĩ đấy gọi là siêu lòng. Khi mới gặp, hoàn toàn chưa biết gì về người kia mà đã cảm thấy người ấy gắn bó với mình. Tôi nghĩ đấy là nhân duyên không phải ai cũng có cơ hội tìm thấy. Tôi muốn dùng toàn bộ tình cảm của mình để yêu một lần thật sự chứ không phải chia nhỏ nó ra cho những cái na ná tình yêu".

Ngoại hình

Ngoại hình: Trung bình
Chiều cao: 162 cm
Màu mắt: Đen
Màu tóc: Nâu nhạt

Phong cách sống

Hút thuốc: Không
Uống rượu: Không
Sống cùng: Một mình
Chương trình Tivi: Phim tình cảm, Phim tâm lý, Phim truyền hình
Ngôn ngữ: English, Việt Nam

Gia đình

Con cái: Không
Muốn có thêm con nhỏ: Không

Cá nhân

Bằng cấp: Đại học
Công việc: Làm việc theo ca
Ngành nghề: Nghệ thuật / âm nhạc / Biên tập
Mức thu nhập: Từ 3 đến 5 triệu
Mô tả ngắn gọn

thao_nguyen_xan, Nữ , 24 tuổi , sống tại Nghệ An, hiện đang độc thân, muốn tìm người yêu hẹn hò nghiêm túc , muốn tìm người phù hợp tiến tới hôn nhân là Nam. Làm ơn bố thí cho tôi ít niềm tin

Thêm bình luận
Sổ lưu bút
3 năm trước

Nội dung bị ẩn do chứa số điện thoại


3 năm trước

alo lam quen em nhe


3 năm trước

Chào bạn mình tên Tài. Rất vui được làm quen với bạn, nếu bạn muốn làm quen để trò chuyện với mình thì hãy gởi lời kết bạn với mình qua địa chỉ facebook này nhé: con bao bien. Hoặc (vantain@gmail.com)
Hoặc yahoomessanger: itvantainpavn


3 năm trước

Chào bạn mình tên Tài. Rất vui được làm quen với bạn, nếu bạn muốn làm quen để trò chuyện với mình thì hãy gởi lời kết bạn với mình qua địa chỉ facebook này nhé: con bao bien. Hoặc (vantain@gmail.com)
Hoặc yahoomessanger: itvantainpavnkết bạn làm quen tại đà nẵng tìm bạn trai quan hệ không ràng buộc kết bạn độc thân làm quen phụ nữ độc thân tìm bạn nam quan hệ không ràng buộc tìm bạn bà rịa làm quen tại Hà Nội tìm bạn nữ tâm sự tại Hà Nội tìm bạn trai không ràng buộc Hà Nội nữ tìm bạn tình nam Hà Nội kết bạn cần thơ tìm bạn tâm sự trên 50 tuổi tìm bạn trai đã ly hôn tphcm tìm bạn trai tại Hà Nội tìm bạn nữ tâm sự làm quen kết bạn tại đà nẵng tìm bạn không ràng buộc tìm bạn trai lớn tuổi tâm sự kết bạn đã ly hôn tìm bạn trai sống thử tìm bạn trai đã ly hôn tìm bạn trai đã ly hôn ở Hà Nội kết bạn đồng tháp nữ tìm bạn tình nam hải phòng tìm bạn ở cần thơ tìm bạn nam trên 50 tuổi tìm bạn nam tâm sự làm quen tại đà nẵng tìm bạn nữ quan hệ không ràng buộc tìm bạn độc thân